vitamins

Hi mga mommiesss. Ask ko lang po if pwedeng uminom ng vitamins ng sabay sabay? 1. Folic acid - Folart 2. Obimin Plus 3. Calciumate 4. Pharex Okay lang po ba yan araw araw? Yan po kasi advise ng ob ko, once a day daw po lahat. And nakalimuta kong tnungin if pwedeng sabay sabay inumin. Yun lang po thanks po sa sasagot. ?

1 Reply

wag nyo po isabay-sabay. every 2 hrs po ang pagitan. ganyan din po ginagawa ko.

4y ago

Kung bigay ng ob mo sundin mo at dapat pagkatiwalaan mo kc mas alam nila ang nakabubuti sayo at ng baby mo. 5 klase ng prenatal vitamins ang iniinom ko araw araw ok naman ang baby ko every chek up😊