motor

Pwede po ba sumakay sa motor ang first trimester?

30 Replies

Depende po sa klagayn ng buntis,,pero sbi ng ob wag sna kc my posible malaglag c baby qng di makapit,,kya qng maari rest lng kpg 1rst trimester,,

From day 1 ng pagbubuntis q..till now na 8mons na tummy q..umaangkas p den aq sa motor ni boyfie..ok lng nmn po kc dahan dahan lng...

ako binawalan ako ng ob ko mamsh, depende poyan sayo kung maselan ka or hindi, pero ingat parin po lalo na sa lubak

wag na po para safe c baby... kahit naaingat kayo yung iba hindi.. delikado pa rin.. para po yan sa safety ng baby.

Pwede basta mgingat lang kc ako nung ist tri ko sumakay ako motor sa indonesia everyday nagiikot pasyal

Mas mabuti pong wag na, para safe si baby kasi delikado pa talaga ang first trimester

Ako nga sumasakay parin ng motor ng hubby ko 😇, 15weeks pregnant po.

Ako po mula nung nalaman ko buntis ako nagstop nko umangkas s motor

Maselan pag 1st tri sis doble ingat po.. mainam sana kung ndi

Ako 36 weeks na pero nagmomotor parin. Hahaha.