Pagsakay sa motor at 3rd trimester

8 months pregnant po ako. Safe pa po ba sumakay ng motor?

9 Replies

Ever since I got pregnant until 8 months sumasakay ako ng motor usually kapag papunta sa checkup. Asked my OB about that and ok lang naman daw. Doble ingat lang.

iwas na lang muna para sure. may tendency kasi na matagtag ka and pwede mag trigger ng early labor. ingat na lang din if talagang di maiwasan.

depende sa nagmamaneho ganon kapatid ko before kami na lng natatakot... tricycle ka na lng mi sabhan mo na lng driver

5 months preggy here. visita iglesia 4 hrs straight sa motor. okay naman. 😅 nagpasiguro lang ako ng heragest

pwede naman po, doble ingat lang dahil baka matagtag lang ng sobra

okay lang naman po. basta be careful lang po sa pagdrive. mas matagtag pa din sa tricycle

Opo safe naman po mii. First trimester po ang hindi safe kasi baka matagtag.

Wag na, for you and your baby’s safety. Better safe than sorry.

wag na mi for your safety nakakababa Yan ng inunan