pwede po ba sipsipin gamit ang bibig ang sipon s baradong ilong ng 2 month old n baby? thank you

16 Replies

Barado din ilong baby ko gusto na sipsipin ni mr.iniisip ko kc mabacteria din bibig natin ... Meron narin kmi nabili nasal aspirator at salinase direkta patak sa ilong.. Kya lng nga mapalag ayaw Ng khit ano sa ilong kala mo tinotorture :(..

pede naman if hindi ka maselan na mommy. pero may nabibili naman sis na nasal aspirators.. may mga mura lang naman po. 😊😊😊

Nasal Aspirator momsh. Tapos ask your pedia if pwede siya mag-saline para sa baradong ilong. Para po tumulo yung sipon ni baby.

okay lang naman po sguro ksi yung hubby ko gnyn gnagawa nya since ayaw ni baby na gnagamitan sya ng aspirator.

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

marami na kung nabasa na gumagawa nyan. pero hindi ko pa na experience sa anak ko. I use nasal aspirator instead

nasal suction.. yan ang prefer ng pedia pero depende padin po sainyo un .. try asking uour pedia po

Pwede mamsh. Ganun ginagawa ng parents ko dati nung di pa naman nauuso yang mga nasal aspirator.

Puwede! maraming nanay ganyan ang ginagawa. basta magmumog ka para hindi ka mahawa haha.

Pwede naman. Pero meron ding nasal aspirator na pwede gamitin pangsipsip ng sipon.

Para sa akin okay lang po pero medyo be careful lang po na wag malakasan.