Sipon at baradong ilong ni baby

Anong home remedy para sa 1yr at 1mos old baby na may sipon at baradong ilong pero pure bfmom po?

2 Replies

Kung sa barado po try niyo po yung salinase drops pero meron din pong spray effective po and you can use humidifier lagay niyo lang po distilled water with salt para maka help din sa pagtulog ni baby

try mo yung slice na sibuyas tapos lagay mo sa tabi nya pag matutulog make sure may electrifan para umikot yung hangin at maamoy nya yung sibuyas, super effctive kahit saming matatanda