Vicks Vaporrub

Hello Momsh? Pwede po ba sa 1 month old baby ang Vicks Vapor rub? Para sa baradong ilong?

6 Replies

No, di daw safe ang mga decongestant basahin mo to https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-baradong-ilong

Sterimar spray for babies sis yung reseta ng podia ko Para sa bararong ilong.

4y ago

Every 6 hrs sis Kay baby ko, 2 spray per nostril po. Consult mo din pedia mo sis ah bago mo subukan, 3 weeks old baby ko ng una nya ginamit Yan. 6 months na sya ngayon at Yan Lang lagi gamit namin pag nasisipon sya.

Big no po mommy

Baby rub po gamitin

4y ago

Pwde yun.. Pero yung blue hindi..

Eto sya sis

No po