Fabric softener for baby

Pwede po ba sa damit ng baby yung del fabric softener?

10 Replies

till now...ariel baby liquid detergent lang gamit ko...may baby kasi na super sensitive ang skin..at ayaw ng fabcon....sa akin..hindi naman, advice lang ni OB...no need fabcon

Try mo gamit ko kay lo sis tiny buds baby fabric softener. All natural kaya no chemical residues na makaka irritate ng skin ni baby ko 💜

kung gusto mo ng mabango, malinis na damit at safe kay baby mommy, mag breeze gentle+safe ka na liquid detergent.

del n blue gamit ko ever since sa mga damit ni baby, so far ok nman at super bango

ung del gentle ung gamit ko sa damit ni baby ever since.

basta pang baby po na del pwede. yan din gamit ko

Basta check the label mi dapat hypoallergenic.

More Water and check up sa pedia sis

Tiny buds or unilove po

yung del baby po