Fabric softener

Pede na po ba lagyan ng fabcon ang damit ng baby 3months old pa lng?

6 Replies

Pwede po pero pili ka yung mild lang. Meron products ng companies na pang baby talaga like Tiny Buds, Nature to Nurture, Cycles, etc. Meron din namang fabcon for baby clothes ang Downy.

gumamit ka po ng mga fabcon at sabon na specially formulated for babies. yung mild lang. baka kasi magka rashes at allergy kapag kung anu anong fabcon lang yan mommy.

may mga fab con naman na pang baby. pero if may history ng asthma or allergies wag muna.

If planning to use fabcon choose yung for baby talaga like cycles/smart steps products

fabcon na pwede sa baby sis meron Hindi maaalergy SI baby mo

thank you po