1month Old Baby?

Pwede po ba painumin ng tubig si baby? 1month palang po sya and hindi sya breastfeed?thankyou

158 Replies

kahit yung baby ko sinasabihan akong painomin na nang water kasi di nama pure breastfeed pero di ako nakinig dahil alam kong masama talaga sya kasi may tubig na po yung iniinom nila na milk..

Big NO. Hindi pa po fully developed and mature and stomach ni baby para introduce and water (safest na is 6mos). Risk po for contaminants na di pa kaya ng tyan ni baby.

Hndi poh pwede ... bawal kay baby ang water hnggat wala xang 6 months... my halong water n ang formula milk bsta dpat tama ung amount ng powder n ititimpla mo.

No water po para kay baby kapag wala pa 6mos. Sabi po yung Formula milk may kasama na po water yun kaya no need na po painumin ng tubig si baby. ☺️

please consult your pedia sa lahat ng ipapaintake kay baby kasi may ibibigay si pedia na specific ml na pwede inumin. at kung pwede na ba painumin..:)

Na ask ko to sa pedia ng mga anak ko, if breastfeefing no need magwater, pero kung milk formula yung gamit pde daw po.

no water until 6 months old. it can cause water intoxication that may lead to other health problems or death.

NO po. Pa visit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Pwede naman sis just make sure na sterilized water. Absolute or wilkins are usually pinapainom na water.

pwede po drink ng water ang baby in between ng feeding po. basta make sure na distilled water po.

6y ago

baka ma water intoxication sila that may lead to death.