Byahe si baby 1month

Hello ask ko lang po pwede na po ba ibyahe pa-batangas si baby? 1month old palang po siya. Thankyou poo.

5 Replies

yung panganay ko 10days palang nakabyahe na ng mindoro to laguna, nasa inyo po yon kung kya nyo po at healthy si baby..just take care lang din po tas nid balot si baby lalo pag sa byahe.

Kung may sariling sasakyan okay lang, kung mamamasahe wag po muna, kawawa si baby, maalikabok na mausok pa, tapos mainit din. Madaming sakit na pede makuha sa labas.

nagbyahe kami with my baby papunta sa mother ko after 1 month of giving birth. dun ako nagmaternity leave for 2 months.

Kong Prvt vihicle yes Po pero Kong public di Ako sure baka Kasi alikabok po

its up sayo kung gusto nyo na ibyahe, kayo po ang magulang na magdedecide.