Pwede po ba painumin ng tubig ang 1month newborn?

17 Replies

Depende po sa advise ng pedia po. Si Lo po kasi nung 1 month sya inadvise kami ng doctor na painumin sya ng distilled water dahil nagkakaplema po sya everytime na umiinom ng formula milk. Consult your pedia first po muna.

No, mommy. Depende na lang kung iinstruct talaga ng pedia, if not po it's best to wait until 6 months na lang before introducing water to LO. :)

Strictly no po mommy. Breastmilk or formula po sapat na kay baby. Ano po reason ng pagpapainom kay baby ng water?

ask your pedia po, pero sa baby ko po kasi sinabi na ng doctor na pwede na sya uminom pero konti konti lang.

No po. Letting them drink water may lead to water intoxication. 6mos pataas po ang pwede na uminom ng tubig

Pag ebf po si baby no need na mommy. Pag formula fed po you can ask baby's pedia.

No po momy.. bawal pa po uminom ng water c baby simula newborn hanggang 6mos.

Much better hindi. Dapat breastmilk lang mumshie

No po mommy.

ok jnk.m