Pwede ko na ba hindi initan si baby ng tubig pag maliligo sya he is 1yr and 1month old na

14 Replies

Pwede na. Yung baby ko, hindi ko na pinapaliguan ng warm water since nag 1 year old sya. Pero pag sobrang malamig ang panahon, pwede mo pa din sya initan ng pampaligo.

Pwede naman na hindi na haluan ng mainit na tubig ang pampa-ligo ng bata lalo na't bandang 9am onwards.

Pwede na po. Si babybko 8months hindi ki na pinapainitan ng tubig. Ang init naman kasi din ng panahon.

advice po sakin ng pedia ng mga anak ko at least daw po until 7 yrs.luke warm water ang mga bata

Yes pwde lalo kung sobrang init nmn. Pero pag maulan initan mo tubig lamig e

Pwede po pero i would advise na depende parin sa temperature ng panahon

Pwedi na po,pero pag tag lamig kailangan pdin initan ng tubig

Pwede naman as long as kaya naman na ni baby.

Yes sis but depends on the weather also

Pwd n bsta hnd mlmig ang pnhon