water???

Tanong ko lang po kung pwede na po ba painumin ng tubig ang 1month old baby?

25 Replies

tanong ko lang po sana may mag reply, bakit po kaya bawal sa baby ang water muna hanggang 6 months, yung biyenan ko po kasi pinagpipilitan na pwede daw kasi ganun ang ginawa nya daw sa asawa ko. Pag sinasabi ko naman po sakanya na bawal ang sagot sakin pwede daw yan.

yung baby ko nung pina check up ko sa pedia kasi 1week syang hindi tumatae 4months sya nun try ko daw painumin ng water pakonti konti tas okay naman nakatae na sya ng dalawang beses sa isang linggo. mas okay kung itanong mo po sa pedia mo. :)

Bf or formula fed si baby? Pag bf no need na po kasi may water na ang bm. Pag formula fed naman better ask opinion ni pedia, some pedia allow na konting sip after feed ng milk.

depende po try po kayo magconsult sa pediatrician ni baby kase po sakin inallow si baby magtake ng water since formula fed po sya 😊

Big no mamsh, pure milk lang ang pwd ky baby. Saka na sya pwd pa inumin ng tubig pag 6months up na sya.

No water until 6 months of age unless instructed by your baby's pedia.

pinapainom lang ng water ang baby kapag kumakain na ng solid food.

No mommy. Wait po kayo na mag 6mos si baby :)

no.. pag 6months na sya saka pa lang pwede..