Water sa mix feeding

Pwede pa painumin ng tubig kapag mix feed naman? Newborn 2 weeks po si baby

2 Replies

for me Hindi Po. baka mapuno sya Ng tubig, may tubig na sa timpladong gatas tapos paiinumin pa Ng tubig. baka masobrahan at Wala na makuhang nutrients. ok na ung formulated milk. bat Po ba gusto paiinumin Ng tubig? normal lang Po sinok sa newborn. nag offer Po ako Ng water Nung mag 6 months na Nung iniistart ko na Kumain.. distilled Po gagamitin kahit mag 1 year old na..

Yung water lang po na ginagamit sa pagtimpla ng formula milk nyo. Other than that, it's not recommended po. Kapag nag-6months na lng po si baby ☺️

4mo ago

by this, I meant huwag nang bigyan ng extra water aside frm fm. Dahil naglalagay na rin kayo ng water pagtimpla with the powdered formula milk.