sana po nay makatulong

pwede po ba nag tanong ? Normal po ba ung ganito ? Bale 4days old pa lang po ung baby po 4x na pong may kasamang dugo ung pag ihi nya dko po malaman kung sa puwerta o sa pag tae nya galing .. sobra sobra na po ung pag aalala ko dko na po alam gagawin ko ?

sana po nay makatulong
27 Replies

ganyan din po sa bunso ko may lumabas na dugo mga ilang araw pa lang sya. normal naman daw yun. pero of worry po kayo at may napapansin kakaiba kay baby patingnan nyo na po pwede naman pag emergency lumabas.