Sobrang pag ire ng New Born hindi po ba masama?

Hello po 14 days palang po baby boy ko nag aalala po kase ako sobra sya kung umire talagang nag kukulay red na buong mukha nya, hindi naman po sya natatae pag umiire. Breastfeeding po sya, normal din po ung poop nya talagang mayat mayat lang pobsya umiire, bakit po kaya ganon? Baka may makatulong po salamat.

1 Reply

I think normal po sa baby. Mawawala din po kalaunan. If di naman po matigas ang poops nya.. okay lang po yan.