Ihi ni baby

Ok lang po ba ito? Normal lang po ba? Na nag sstain sa cloth diaper nya yung wiwi nya na ganyan na medyo madilaw? Yan po yung sapin nya, manipis po kse ung cloth diaper na nabili ko kaya tumagos ung wiwi nya sa kumot nya. Nagwoworry po kse ako parang medyo madilaw. Dko po napicturan ung sa cloth diaper nya pero same dn po na ganyan ung stain.

Ihi ni baby
2 Replies

Parang normal naman po yung kulay mommy, as long as hindi naman po medyo kulay orange then okay lang po yan basta frequent breastfeeding lang para sure na hydrated si baby

Painomin mo sya ng water mumsh .. Tska po try mo na din pa check up

4y ago

Mag 5 months palang po baby ko mommy