surname

Pwede po ba na surname ko ang gamitin ng baby ko at hndi sa partner ko since di pa naman kami kasal?pero gusto nung partner ko nakalagay name nya as a father sa birth certificate ni baby..ano dapat po gawin?

5 Replies

Yes meron na ngayong AUSF affidavit to use the surname of father ibig sabihin po desisyon nating nanay ng bata kung ipapagamit natin kay baby ang apelyido ng tatay nya o hindi

1y ago

covered pa din po ba si baby ng PhilHealth ko momsh if surname ni partner ang gagamitin nya?

Related Articles