Birth cert

If hndi kayo kasal ng partner mo, need mo ba sya pag nanganak ka kapag ipapangalan surname saknya yun baby?

38 Replies

Yes po mommy kylangan ung presence ni daddy kc sya dn po mag aasikaso ng birth certh ni babypra surname nya po ung ggamitin 😊

Yes mommy. Meron siyang kailangan pirmahan na parang affidavit ata yun na isasama sa birth certificate ni baby. 🙂

Yes po kasi pag wala po sya.. mallagay po sa birth certif ni baby sa father nya is 'NA'

Yes momsh kasi me affidavit of acknowledgement syang pipirmahan sa birth certificate ni baby.

Kailangan lang po nang pirma nang tatay para magamit yung surname :)

Sya nalang magprocess para madali. Prepare Community Tax cert lang

Yes po. May need pirmahan si partner sa birth certificate ni baby.

Yes if payag ka at ur husband na ipagamit ang surname nya

Yes po. pipirma kasi sya na inaacknowledge nya si baby.

Yes po may pipirmahan. Acknowledgement of paternity po.

Related Articles