Hair color

Hi pwede po ba na mag pa color ng hair kahit 5 months preggy? Thank you!

30 Replies

Hay nako ako nga puro uban na... gustong gusto ko magpa color kaso iniisip ko baka makasama kay baby, 33weeks here. 😖 Tiisin ko nlng muna after tsaka ako mag papaganda ulit. Hehe

Pwedeng pwede na po, wag lang sa parlor at matatapang ang amoy ng kemikals doon, piliin nyo po organic based na hair color. And yung wag mumurahin

Alam q po pwd n kc nong mgpapaderma aq sa underarm q buntis p aq after q n dw manganak.

Its a no no po yata talaga kasi yung amoy nung pang hair color not good for preggy

Bawal po. May matapang na chemicals na very harmful sating mga preggy

Bawal pa po, Kasi Yong amoy nung chemicals. Iwas po muna.

Pwede na mommy, you are past your 1st trimester na.

Pwede po. Pero dapat alam ng OB mo.

nope. may chemicals po kasi

Bawal po mamsh😊