Hair color

Pwede po ba magpa hair color? I'm 5 months pregnant. Thanks

15 Replies

bawal na bawal po, tiis tiis muna mommy kahit after manganak bawal din lalo na pag nag papa breastfeed kasi naaabsorb ng katawan yung chemical

bawal po muna mommy , malakas ang amoy at chemical ng mga hair treatment . baka maka apekto sa baby .

isantabi Muna magpaganda mommy lalo pag ginagamitan ng gamot. d po mabuti para Kay baby

Pero sa dito sa us. Allowed naman siya marami studies. Oh well maybe iba iba talaga

our body absorb 30% of what you apply. skin,hair,face etc.. bwal po

alam na ngang bawal tinatanong pa.🤔

Alam ko di pwede. Kasi may chemical yun

wag n po muna .

Big no no mamsh