Hair color

Ilang months pwede magpa hair color after giving birth? Nung may kasi ako nanganak. Thank you ?

9 Replies

Kung di ka nmn nagpapabreastfed. Pwd siguro kasi sa mga kaibigan ko 3months nka rebond at naka kulay na ung buhok nila.

5y ago

aĸo po 2мonтнѕ nagpareвond aт ĸυlay na 😊

As long na dka po ngppa breastfeed...pwede nmn po basta organic un pnghair color na ggmitin nyo po.

Sabi nila may hairdye naman daw na pwede for buntis and breastfeeding. You just have to specify.

Wag muna mommy sa 6months kc natin brittle pa ang buhok mag puputol putol

kung di ka po nagpapa breastfeed pde pero ku g nagpapa bf ka wag po

Sabi nila 6mos-1year daw lahat ng paayos sa buhok.

Same tayo mommy kapapanganak ko pa nung may 8.

5y ago

Gusto pa mo nila ako gupitan, para dw di maglagas ng buhok. Diba nakakabinat dw un magpa gupitm dapat buntis.b

Pag nag breast feed ka po no po

Pag po hindi lana bf