HAIR REBOND AND COLOR

Hi mga mommys, pwede na po ba ko magparebond/color ng hair. 4 months na po si baby and pure formula po siya. Thank you sa sasagot.

1 Reply

as long as wala ka ng hairfall mi pwede naman na.. kung kaya ng more than 6mos mas better .. pwede ang hair Rebond and color Pero avoid po ng Hair Treatment na Brazilian dahil may halo po Formaldehyde ( formalin) kahit hindi Breastfeeding si baby mo bawal po eto dahil baka masinghot ni baby... inform mo nalang din sa salon na may baby ka para ang ilagay niya sa hair mo safe