rebonding

pwede po ba magparebond breastfeeding mom po ako ng 1 year old.

2 Replies

Sabe ng OB ko wala naman pong masama wag lang isama si baby sa salon. With my 1st child, nagparebond naman ako and nagbreastfeed. Regarding the smell, lalo na di pa nababanlawan ang hair, siguro refrain na lang ng direct latch si baby or wear a cap kapag naglalatch. You can also try yung mga organic rebonding, ask mo lang sa salon if meron sila.

5y ago

thank you momsh

parang no po the chemical is not bf safe