Hair rebonding safe for pregnant?

Pwede po bang magparebond ang buntis?

6 Replies

No mamsh. Recently me nabasa ako sa FB. Ung kasama daw nia nagpacheck up iyak ng iyak kasi sa ultrasound nakita na wala skull ung baby nia. Hinde nagdevelop. Nagtratrabaho daw cia sa salon so exposed sa mga treatment like rebond mga ganon. Di natin alam for sure if un ang reason. Pero dun tayo sa safe.

2y ago

Hala nakakalungkot naman 😥

Big no no 🙅🏻‍♀️ Tiis nalang ako nga 32 weeks nako. Gusto ko na talaga mag pa kulay ng hair haba na kase yung black. Ang pangit tignan hehe. Pero tiis lang ako. Lapit narin naman ako manganak. Pero hintay muna ako 3 months after manganak. Baka maglagas hair ko. Hehe 😜

Bawal po. sobrang tapang ng gamot ng pang rebond maawa ka sa anak mo. suklay suklay kanalng muna.

7 months sabi ni OB 😊

bawal po

No mamsh