Tanong lang po

Pwede po ba magpakulay ng buhok ang buntis?

39 Replies

big no po! kasi may chemicals yan na nakakasira sa pagbuo ng lungs o baga ng baby mo. kapag buntis ka na isipin mo po yung epekto sa baby.. saka ka na po magpaganda ng hair pag nailabas na at malaki na si baby.. personal experience po yung mama ko ang negosyo nila dati ay Salon mama ko po taga mix ng pangkulay ng hair, pangrebond, pambleach ng hair, pangkulot at kung ano ano pang nilalagay sa buhok. Di nya po alam na 3 months na pala syang buntis (ako yung pinagbubuntis nya) kasi irregular sya mag regla. Nung pinanganak nya po ako weak lungs at may tubig ako sa baga (lungs) hirap ako huminga nagkukulay violet na daw ako kasi di makahinga. Ang dahilan daw po nuon ay dahil sa mga chemical na nalanghap ng mama ko mula sa mga pangkulay ng buhok sa sobrang tapang nun kahit maamoy lang ng buntis parang binubutas yung lungs ng baby. tinaningan na ng pedia na kapag 48 hrs at di umayos paghinga ko wala na daw sila magagawa mamatay na talaga buti palaban daw ako at nakasurvive. mama ko naaamoy nya lang yung mga pang kulay ng buhok nagkatama yung lungs ko eh paano pa kaya kung direktang nilalagay sa buhok ng buntis mas malala ang epekto nun. kaya po tiisin nyo po muna ang mga buhok na di mapaayos kesa magkaproblema yung baby mo.. isipin po si baby bago ang sarili..

the research is limited whether it's safe or not, pero if you want to be extra sure, then wag na muna magpakulay. but if hindi mo na ma-take, wait until second semester daw. tapos wag mag apply sa roots kung saan puwede maabsorb ng skin mo ang chemicals.

Bawal po tlga dhil sa amoy ng gamot ..pero aq nagpakulay😅 cgro 4 months nq nun dq kc alam preggy aq eh kaya sbrang pray q na ok c baby .. thank God at ok nmn po tlga😊🙏🏻🙏🏻🙏🏻

mga momshie ask Lang po pls 38weeks naako due ko po is October 11 C'S po ako Bali schedule saakin ni doc for C'S October 6 Hindi kayA abotin ako Ng labor Nyan?

pwede po magtanong paano po maiiwasan un mayat maya suka po kasi ako sorry po sa kumakain. sa panganay ko po kasi di ako ganito nahihilo din ako at sametime ☹️

4y ago

Hindi po normal un. I'd suggest you get yourself checked. The next time it happens pumunta ka na sa ER kasi baka hindi yan simpleng morning sickness. Baka Hyperemesis Gravidarum na yan. Ganun ako nun makasuka wagas, naconfine ako 2 days kasi muntikan na kaming madehydrate ni baby

Naku mommy, alm ko hindi. Kasi may chemical yan e. Wala namang masama kung iiwas kna lang muna talaga. It's for your safety and ur babys safety as well.

ask Lang po 36 weeks na po ako normal Lang ba na kapag naglalakad ka sumasakit bigla Yung pelvic ? tapos madalas na manigas Ang tyan?

4y ago

maraming salamat po sa rply 😍

Hindi pwede mommy, makakasama kay baby un, kawawa naman sya, keep save to you and to your baby ❤️🙏🏻

Dpo pwede ang kahit na anong pamper sa hair while buntis, hindi safe sa bata mga chemicals na contain nila.