Pimples

Pwede po ba magpaderma ang buntis? Sobrang dami na po kase ng pimples ko at naiirita na. Halos di na ko tumitingin sa salamin kase ayoko makita.

6 Replies

Pwede ka naman magpa consult sa dermatologist mo. Tell him/her na preggy ka and ask kung ano ba safe gamitin for you. Not necessarily na mag undergo ka ng treatment.

apple cider vinegar lang sis.super effective.mura pa ...super nakakakinis pa ng mukha

try to use cetaphil face and body cleanser para mild lang ..

Bawal mamsh. Soap and water lang mawawala rin yan

Dove bar, cetaphil cleanser at aloe gel gamit ko

Ano po bang mga klase ng sabon pwede gamitin?

5y ago

Dove sensitive. Lotion moisturizer.