Anong pong skin care ang pwede sa buntis dami ko pong pimples

# pimples

11 Replies

mga gentle wash po. bawal po kasi talaga yung skin care na for acne. more on facial wash , moisturizer tsaka sunblock na lang po. pag ka panganak na lang saka yung balik alindog program ☺️

ako wla sis kasi for safetu ndin ni baby. Normal lang ang pimples,pangigitim sa buntis dhil sa hormones. mawaala din yan sis tiis lang

2y ago

ganyan na ganyan din ako mi dumami pimples ko saka nangingitim mukha ko, takot nmn ako gumamit ng skin care baka makaapekto sa baby

Ako i dont mind kahit ano pa maging itsura ko ngayon. Bawi nalang pagka pangangak. My priority right now is my bb love 🥰

cetaphil gentle wash lang po ang gamit ko, same lang din after maligo Simple toner, mild lang din sya then cetaphil night/day cream.

Ako din ang dami sa bandang chin at jaw. Tapos nagkakaron din sa neck. Cerave facial wash and moisturizer lang gamit ko ngayon

.aq din po wala, baka kz makakaapekto sa baby, hilamos lng tlga with soap ung d matapang, paggising at bago matulog.

same issue here pero Cetaphil lng Po gamit ko pra mild. so far nmn Po unti unti na nawawala. 18 weeks pregnant today

Same tayo mi. Pero ung sakin ung pimples ko nasa likod ko nakakairita pero hinahayaan ko nlng 😅

Sa asawa ko po cethApil lng gamit nya matutuyo nmn po at dna madami.

try mo celeteque facial foam sis 😊