pimples attack

Mga momsh ano kaya pwede gamitin , ang dami ko nang pimples mejo alanganin kase sa work ko. 13weeks preggy. 1st time thanks

2 Replies

Mamsh normal lng yan dhil preggy ka, 2nd trimester mag lelessen yan. Hihi. Try to use tender care ung sakura scent. Yan lng gnamit ko nung mga panahon ang dami dami kong pimples.

Bawal pa po mgpahid ng kong anu2x sa face and skin lalo ang whitening at anti acne sbi ni ob kc bka po my ingreadients n bawal sa buntis..