smoke

pwede po ba mag yosi while breastfeeding?

36 Replies

fyi, ung kapitbahay namin ilang linggo na-confine baby nya dahil mag asawa silang smoker. Nagkaron ng pneumonia yung bata, 50k+ bill nila sa hospital. Partida, hindi pa yung breastfeeding. So mas malala kung breastfeeding dahil madalas nakadikit sayo anak mo. Good luck, sana mapag isip isip mo po na masama para sa baby mo.

Bawal po lalo na kung may baby kayo. Alam nyo ba na 3-5 hrs ang kapit ng usok sa damit? Mahina pa baga din ng baby kaya iwasan nyo na lang po muna mag yosi.

tanga naman neto. OO kung gusto mong ipahamak at magkasakit ang anak mo. jusko naman alam namang hindi maganda ang dulot ng paninigarilyo itatanong mo pa.

Ang bobo lang. Hindi maganda sa kalusugan ang paninigarilyo nung di ka pa buntis, how much more ngayon na nag bebreastfeed ka? Mag isip ka nga.

Isa sa mga advice ng midwife at nurse ko na dapat smoke free ang environment ni baby kasi prone sa SUDI sila. ( 一一)

MAAWA KA SA BATA!!!!! WAG MO IDAMAY SA BISYO MO! KUNG GUSTO MO MAG BISYO, WAG KA MAGPA BREASTFEED.

Di nga buntis masama ang sigarilyo, Lalo na siguro kung may binubuhay kang bata sa tiyan.

4y ago

🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️ 🤣🤣🤣

No momshie may effect un sa gatas mo.. same with alcoholic drinks..

No. Makapit ang amoy nun at sensitive ang pang amoy ng babies.

Common sense na lang. Kahit sa di breastfeeding bawal yan..