Breastfeeding

May effect po ba sa milk natin ang yosi mga mommy? Like yung nicotine po ba pwedeng malipat sa milk at mainom ni baby? Gusto ko na po kasi talaga mag yosi. Mag 1 month na po si LO

11 Replies

Mommy I believe Hindi kayo nagyoyosi when you r pregnant. Take this opportunity to quit smoking. Ituloy-tuloy mo na momshie. Tipid na mabuti pa sa katawan. We need to take care of our health so we can take care of them. Kaya mo yan sis, fighting!

very bad.. pwede pang makakuha ng sakit si baby through secondhand smoking.. tsk tsk tsk..

wag kna mag breastfeed kng magyoyosi ka lang din, iddmay mo pa kalusugan ng bata.

Big No masama po sa baby niyo yan .. nanay ka alam mo po ang dapat tama para sa baby mo

Kung mahal mo baby mo, wag k magyosi..

Yes.

up