Vape or yosi

Pwede naba mag yosi or vape pag may 5months old na baby breastfeeding po ako

13 Replies

Breastfeeding has nothing to do with it, unhealthy po ang secondhand smoke in general, not just for babies. Pero mahina pa ang immune system ng babies kaya mas delikado sa kanila. If you'll insist, aside from making sure baby is not exposed to the smoke, the smoker should change clothes, brush teeth and wash up para hindi maexpose si baby sa nicotine na nadikit sa katawan 🤷‍♀️ As for vape, we're still in the process of studying its effects, so it's still early to conclude that it's safe(r).

3mo ago

korek. maging isang mabuting ina

it can cause pneumonia actually. why mag vape if alam na may baby?alam ko alam mo naman sagot jan mi if pwede ba or hindi. gusto mo lang ivalidate na pwede mag vape kahit may baby pa🥲

Hala no po. as much as possible wag po natin expose si baby sa smoke ng yosi or vape. delikado po sa lungs ni baby ang secondhand smoke. pwede po sya magka pneumonia

Ante, pwede magka pulmonya anak mo kapag nasinghot nya residue ng sigarilyo sa damit mo. Hindi sa pagiging judgemental,pero kung mabuti kang ina,iwasan mo ang bisyo.

3mo ago

okay thankyou po

Wag nyo na po subukan ang bumalik sa bisyo po ninyo 😄 may baby na po kayo dapat mas iniisip nyo ang kalusugan ng bata 😇

much better po tigilan nyo nalang po.. for the sake of your babys health and para sayo na rin

depende po sa inyo kung gusto nyo magbakasyon sa ospital

please mamshie wag mo na po balik 😊

Susmaryosep sayang data sa taong to