ULTRASOUND

Pwede po ba mag pa ultrasound kahit walang request ng OB.? Gusto ko lang kasi malaman kung ok po ba yun baby ko at normal ba ang panubigan ko natatakot kasi ako diko alam kung nag leleak yun panubigan ko mejo nahirapan ako i identify kung normal ba ito o hind.

23 Replies

Kung may parang naglileak po na water better ipaconsult muna sa ob. Tinetest nila yung discharge minsan under microscope kung talagang amniotic fluid nga. Re: ultrasound, usually sa mga hospital need ng request. Sa clinic kadalasan pwede as long as alam mo ang specific na study na gagawin. For example pwede ka pagawa ng BPS para makita amniotic fluid index mo and malaman na rin kung okay pa si baby sa loob.

Pwede po. Nag papa ultrasound ako pag mejo ng woworry ako kay baby. Kaht wla ko request from ob. About naman sa leak na cnasab better ask ur ob, ako dn before d ko malaman if normal ba n parang laging wet tpos paranh laging may white mens. Pero sab ob ko normal un., as long as wlang masakit.

Ang alam ko po, need ng request. Pacheck up na lang po kayo sa OB, then hingi kayo ng request for ultrasound.

Depende ata mamsh. Sa hospital na pinagccheckupan ko dapat may request from OB po e.

Better consultyour OB mamsh para mas panatag ka na safe si baby.

Pwede naman, ieentertain ka kahit walang request kita nila yon e

Need yung request. Hingi klng sa ob m ng request para ma utz ka

PANO po kung walang request ultrasound Anu pong gagawin

Pwede ka nman mag ask sa OB ng request momsh.

Ok lang po dahil minsan na akong nag walk in