Mag wowory ako

Hay ask ko lang po kung normal lang poba mag spotting ng 7weeks hind ko alam kung discharge ba yun kasi hind pa ako nag discharge pero kahapon lang po yun at medjo masakit ang puson ko at balakang lahapon normal lang poba yun???

8 Replies

ganyan den ako akala ko normal ang spotting pero hindi pala masakit ang puson and balakang ko ren pina inom agad ako ni OB ko ng pampakapit and then nalaman may UTi den ako. mag pacheck up agad.

Go to ur ob na po mommy risky ang 1st trimester, praying na safe si baby

punta po kayo sa ob nyo para maresitahan kayo pampakapit po.

Any spotting po is not normal. Go to your OB na po.

Spotting po, hindi normal, seek Obgyne po, Asap.

Di po normal habang maaga punta na sa ob.

pa check po kayo sa ob nyo

Pa check up ka po