Injectable

○pwede po ba mag pa inject ang di pa nireregla kakaanak lang po lasi po inenjectionan ako wala pa akong regla tapos kinabukasan nilagnat ako.

4 Replies

pag expired napo yung inject d napo ba nireregla? isang buwan napo kase ako d nireregla simula ng d ako bumalik sa center nung april13

pwd daw sis kc ngpaenject n aq ng depo after 6weeks aq nangank tinanong ko sa midwife pwd Kya ngpaenject aq agad

2y ago

hindi mo na po ba inintay mag karegla? pure bf kse ko balak ko dn painject sa july 20. june 18 ako nanganak :)

What if po buntis pala tapos di Alam . Nakapag painject. Possible po ba na maaapektuhan Ang baby?

pwede naman po as long as proven ma di ka preggy