ask

Ano bang pwdeng pang babad ng damit ng baby meron po kc bnigay sakin na damit pang baby kaso may mga mantsa kunti. At pwde kayang lagyan ng downy mga damit ng newborn

1 Reply

Try nyo po muna babad sa ariel kung matatanggal pa kung white tapos saka mo labhan ulit sa mild soap or baby detergent tapos plansta, kung newborn si Baby di po advisable ang downy or any fabcon sensitive pa si Baby. Mabango naman si Baby eh 😊