MI GORENG

Pwede po ba kumain ng instant pancit canton ang buntis?

24 Replies

Big No No po Wag nalang kawawa si Baby Mommy wala pong Health benefits ito The Seasonings are full of preservatives & high in MSG, plus the noodles is made from an ingredient of plaster of paris yung pansementong white pag may mga pilay Divert nyo nalang po sa Fruits & veggies

kung may uti ka wag na . madali lang sabihin na tikim tikim. ako ganyan ako tikim tikim lang until ngayon nagkainfection na ko sa vagina sobrang hirap lalo nat malapit nako manganak.

5y ago

Ano nang yari sa vagina mo mommy? Sa akin kac minsan sobrang Kati kahit hinuhogasan q 9 wks preggy aq

Mas maige cguro kung hnd mo uubusin lahat ng seasoning...half lang or 1/4 lang..lalo ung powder nun..kc aun ung maalat at mraming msg..tapos panulak mo buko juice.

Not good. Mom ko before nagka pre eclampsia sa sobrang hilig nya sa instant noodles. Better pa po yung hindi instant na noodles.

Tikim lang. Kahapon naka amoy ako ng ganyan inalok pa ko takam na takam ako pero tumanggi ako sabi ko bawal sakin

Tikim tikim lng, ung kapatid ko malala noong nag bubuntis everyday noodles kinakain nya.. Ok naman baby nya.

Nandito po yan sa app sis.. Pwede mo po isearch muna kung ok ba kainin mga foods na gusto mo

5y ago

Kumakain din naman po ako minsan.. Ang bango kasi nya pagnagluluto si hubby.. Pero mga 3spoon lang ok na😁.. Wag lang madalas

Instant noodles are no-no. Pero kung pinaglilihian, tikim lang. Tiis tiis muna tayo.

Iwas muna. Baka magka uti ka. Maalat po masyado lalo na yung seasoning nya.

Not recommended but pwede if in moderation. Iwas po tayo sa maaalat 😊