pancit canton

Ok lang ba kumaen ng instant pancit canton? Im 31 weeks preggy btw :) Thanks

46 Replies

Big No No Kawawa si baby po Mommy wala pong Health benefits ito The Seasonings are full of preservatives & high in MSG, plus the noodles is made from an ingredient of plaster of paris yung pansementong white pag may mga pilay Divert nyo nalang po sa Fruits & veggies

opo, wag lng sobra masama yun at baka ma uti ka momsh.. ingat lagi, inom ng maraming tubig pagkatapos para iwas iwas rin sa gamot ng uti 😁 kawawa nman kayo ni baby kpag nagkasakit ka...

Pwede naman as long as ndi ka maselan sa food or wala ka infection sa wiwi. But hinay hinay lang mamsh di basta bsta natutunaw ang pancit canton.

Kung once lang it's okay I think. Just drink plenty of water after. Nakapag pancit canton din ako pero very seldom kasi iniiwasan ko.

pwede, pero in moderation lang. sa case ko, pinagbawalan ako kasi sumama pakiramdam ko. sa sobrang alat siguro.

nakakamiss na din talaga kumain ng pancit canton 😊 ok lang naman sguro,wag lang araw arawin 😊

wag po palagi..and wag ka po kakain nyan sa gabi kasi po matagal sya matunaw.

Ok lang po wag lang lagi at wag sobra, it will cause UTI po then drink lot of after

In moderation po. Tapos drink a lot of water kasi maalat yung pancit canton :)

Sabi nila wala namang bawal wag lang sosobra, kumbaga tikim tikim lang :)