PWEDE PO BA KUMAIN NG ICE CREAM O MALAMIG ANG BAGONG PANGANAK? KAKAPANGANAK KO LANG PI KAHAPON.

19 Replies

healing process pa katawan mo baka mashock sa sudden cold. at important kung breastfeeding ka is mainit at maligamgam na tubig talaga. konti pang tiis pa momsh kaya mo yan. ako after 1month pa nakapag milktea. mahirap na. kahit sabi sabi iba narin maingat mahirqp magkasakit ng may baby.

1y ago

Kasabihan lang ng mga matatanda yan mi. Even pag breastfeeding pwede naman malamig. Kahit doctors po tanungin nyo 😌

yes. wala naman bawal kainin after manganak. ung OB ko na nagpaanak sakin nilibre pako ng Mais conyelo dahil daw mabilis lang ako nakapanganak. wala naman sya pinagbawal na kainin. ang sabi pa nya after ko manganak kainin ko na daw yung bawal na pagkain nung nagbubuntis ako 😅

1y ago

May bawal po pala? Bat advice sakin ng doc ko pwede naman daw po lahat kainin

pwd naman sis as long as make sure hnd ka ubuhin/sipunin kasi owd mahawa si baby sayo. Ang newborn is mahina pa immune system nyan kaya nga dpt ung mga tao sa paligid at environment ia make sure na safe and clean. Higit sa lahat wlang mga sakit.

pwede naman, sa bibig hanggang sa tiyan lang ang lamig,... pag madigest na ang kinakain mo, body temp na yan.... ice cream is rich in calcium then its a good treat naman then kung sa mga ulam mo, sabaw naman na maraming gulay

Nagtry ako ng iced pineapple juice sa Jollibee dahil sa sobrang gutom at uhaw ko, pero I think hindi siya okay since sobrang lamig at inubo ako napupwersa yung tahi sa pwerta ko. At bukod pa jan sinikmura ako ng matindi.

noong ganyan po ako sabi ko gusto ko ng zagu kaso d po ako pinayagan nung midwife hehe. baka daw po malamigan ang loob ng katawan.

yes basta Diet as Tolerated na.. kahit nagpapa breastfeed pa pwede kumain o uminom ng malamig..

pwedi naman malamig basta siguraduhin mo nakakain kana nang kanin at nakahigop kana nang sabaw

Pwede mi. Myth lang yang hindi daw pwede, kasabihan ng mga matatanda hehe

You can eat anything mom in moderation since you also recovering.