ice cream!!!

kakapanganak ko lang po via cs 20 days na po , pwede po ba akong kumain ng ice cream? breastfeed mom dn po ako thankyou po sa sasagot

8 Replies

hindi ko po alam na may mga ganito pa lang sinasabi na kinakabag si baby kapag nagmamalamig si mommy😅 pero since manganak ako mahilig talaga ako sa malalamig. Few hrs after ko nga manganak nag ice cream pa ako hahaha lagi din kumakain or umiinom ng malalamig pero di naman kinakabag ang baby ko. Napoprocess na po kasi yan ng katawan natin bago pa man maging bm

1y ago

true, eme lang un bawal malamig sa bagong panganak haha ako twice pa naliligo, 4 months na baby ko now, CS pa ako ha. Okay pa naman ako hahaha

Pwede na po yan. Milk lang naman din ingredients nun..inom maraming tubig nalang po. At wag naaman po siguro isang gallon ang pag crave 🤣 nakakaubos ako dati niyan ng di namamalayan 😅

advised ng pedia saken wag uminom ng malamig or kumain ng ice cream, chocolate, kase there is a tendency na kabagin c baby. ebf din aq

ako din po via cs . 2 weeks pa lng nag mamalamig na like milktea or ice cold . now 6 months na kami ng babt ko 🥰

tikim lang. nakakakabag kay baby ang malalamig.

Pwede pero limit lang. tikim tikim lang.

pwede na siguro yan mii

pwd nmn po momsh