Cold Desserts

Mga momshies pwd nba kumain ng malamig na dessert ang bgong panganak?? Like ice cream or halo-halo..

1 Reply

Nung 5 days c lo ko kumain ako ng ice cream at naubos ko ung cup. Pagka bukas, kinaumagahan nag 38.1 ung temp nya tinanong ako ni doc if ano kinakain ko eh healthy naman c bby. Sabi ko kumain ako mg ice cream ayun pinagalitan ako, wag daw muna kumain ng malalamig. Mga 3 weeks pwede daw juice malamig and water. 1 month muna ung ice cream at iba png dessert. Ayun nag stop ako di nagkalagnat c baby.