Baby’s Surname

Pwede po ba ilagay sa birth certificate parehas ang mommy at daddy pero ang apelido ng mommy gagamitin sa baby?

2 Replies

Hindi..kapag kinasal lang ang babae pwede na may - ang last name pero sa baby dapat sa father kung kasal kayo.

4y ago

Pwede naman sa father kung may consent sya kahit di kayo kasal..pero kung wLa, sayo talaga gagamitin nya

Hindi po ata mamsh pag may nakalagay na tatay sa bc automatic po ata na sa father na surname..