birth certificate

Ask q lng po kung pwedi ba ilagay ang pangalan ng father sa birth certificate ng baby ko pero surname ko ang gagamitin?

9 Replies

hindi po.. unless yung father nandun siya mismo para pumirma.. personal appearance po kailangan, hindi pde acknowledgement letter or anything..

Kung surname mo gagamitin lalabas mag kapayid kayo anak mo wag pasulitin lalake gusto mo surname mo magamit.

Hindi po ata lam ko may pirm pa po syang gagawin yung father ni baby nyo kung ilalagay nyo po momsh.

Panu po pag kasal at my marriage certificate.. Pero c hubby wla dto.. Kaya d nya mapipirmahan?

4y ago

Automatic po un pag kasal ung paanakan magaasikaso ng birthcert ng baby. Babalikan nio nlng after 2 weeks

momshie. pwede po..basta may acknowledgment c father ni baby mo.

pwede po pero dapat okay sa father kasi pipirma sya e

Yes naman not sure ha

Hnd ata ....

Pwede po