birth certificate

Maililipat po ba sa ang surname ni daddy sa baby kahit hindi kasal?

2 Replies

Hi mommy. Yes pwede mailipat sa surname ni daddy. Check mo mommy tong revised law on that. It also includes steps that you should follow: https://psa.gov.ph/civilregistration/republic-act-9255

pede nmn po un..may pipirmahan lng c daddy sa likod ng birth certificate ni baby

4y ago

Nakita ko po itong post na to. Possible po ba na ganun kasi ansa abroad dn po ung partner ko, july po ang edd ko sa april po sya makakauwi tas april 2021 na ulit sya makakauwi.