Pwede po ba?

Pwede paba matulog ng nakatihaya or nakadapa ang 17weeks pregnant? Not comfortable po kasi kapag naka left side lang po e ngalay po ako lagI

15 Replies

ako pinipilit ko tlga left side mi dahil sa acid na din.. pero wag po kayo dadapa mahirap na po

Wag nman nakadapa sis,oks lang sana nakatihaya pero big no sa nakadapa.

Sabi ng ob ko ok lang tumihaya pero hanggang 30 minutes lang po

Bili po kyo maternity pillow. Sobrang comfortable ng sleep ko

not nakadapa..