Pusod ni baby.

Pwede pa ipatanggal pusod ni baby sa mismong pedia nya? One month and 2 weeks napo baby ko may pusod parin. Pinatingin na namin sya sa pedia nya ang sabi mataba daw pusod ng baby ko. Kusa din daw matatanggal basta linisin ko lang ng maayos. Kaso sobrang tagal napo eh.

14 Replies

kada magpapalit ka po ng diaper lagyan nyu po bulak bago buhus alcohol.. ung sakto lng sa bulak na nakatabon sa pusod... matatangal agad yan mamsh.. ganyan ksi ginagawa ko eh ewan ko lng sa iba😊

Lagyan nyo ng alcohol cotton buds tas linisin nyo ng paloob na paikot yung pusod ni baby 3x a week

Ako mamsh , baby ko 2 weeks lang tanggal na ! Gingawa namin ni hubby 3* a day namin nililinis usinh alcohol and bulak lang .

linisan mo po sya ng alcohol yung 70% n alcohol .. everytime n lilinisan or papalitan ko sya ng diaper lagyan mo ng alcohol

5y ago

mas better kung bubuhusan mo sya .. ganon ginawa ko s baby ko and ginamitan ko muna ng bigkis .. para hnd magalaw pag kinakarga .. tinanggal ko yung bigkis nung makita ko n tanggal at tuyo n yung pusod nya .. para hnd nkalabas yung pusod 😊 yung ibang baby kase n nakita ko nkalabas yung pusod .. ganun ginawa ko syempre nasa sayu p rin ang desisyon nag advive lang ako 😊 .. alcohol lang ang solusyon