Pusod ni baby

17 days old na po si baby... Hindi p din po natatanggal ung pusod nya... Sabi ng Pedia linisin lng daw ng alcohol 3x a day pero hanggang ngaun hindi p din natatanggal..ok lng kaya un?

3 Replies

May ibang baby daw na matagal talaga matanggal. It's fine as long as walang infection matatanggal din yan. Continue mo lang po paglinis. Alcohol lang din linagay ko kay baby, natanggal agad 5days lang. Yung gamit ko cotton buds with alcohol tapos dab lang po sa pusod especially sa base part afterwards patuyuin using dry cotton buds. Keeping it dry is the key. Wag takpan bigkis or anything

9mo ago

Normal po, basta panatilihin malinis at dry ang pusod ni baby. Yung paglinis ko is morning and evening minsan 3x a day to make sure palaging dry

Di po mgka pareha mommy kasi sa 1st baby ko mga 15 days bago natanggal, yung sa bagong panganak ko 5 days lang nanganak ako noong monday at natanggal kahapon lang. wag lang takpan ng bigkis mommy.pinatakan lang ng alcohol

saken mi 5 days lang natanggal na agad pusod ni baby, linisan niyo lang po lagi alcohol at wag mo masanggi ng diaper para po hindi dumugo or magalaw