Pusod ni baby.

Pwede pa ipatanggal pusod ni baby sa mismong pedia nya? One month and 2 weeks napo baby ko may pusod parin. Pinatingin na namin sya sa pedia nya ang sabi mataba daw pusod ng baby ko. Kusa din daw matatanggal basta linisin ko lang ng maayos. Kaso sobrang tagal napo eh.

14 Replies

mamsh alcohol lng po..c baby 1week lng natanggal n pusod nya..nilalagay ko muna sa bulak den dampi sa pusod ni baby..wag u po ididirect ang alcohol sa pusod ni baby

buhusan mo momshie lagi ng alcohol..mabilis magkpagpatuyo ang alcohol para matanggal ang pusod ni baby..kht 3x a day gawin mo.yan turo ng pedia ng baby ko dati

Hndi po momsh ,kusa po yan matatanggal . Lagi mo lang lilinisan ng bulak na may isoprophyl alcohol 70% ,kusa po tan matutuyo ..tapos matatanggal na po sya !

5y ago

Yung base lang po ba ang dadampian ng alcohol yung pabilog? Thanks po

Matagal na nga momsh, dry na po ba pusod ni baby mo? Mas mabuti momsh pag ka linis mo yaan mo muna sya mahanginan.

Alcohol lng katapat nian bka kulang ka lang po sa linis mommy

3x a day mo po linisin mommy.

every diaper change po dapat lagyan alcohol.

kada palit diaper ng baby ko nllgyan ko alcohol pusod nia kya kusa ntnggal ung pusod ntuyo agad.

Ginagawa ko kada palit diaper binubuhusan ko alcohol ung 70percent wag lng papatulo sa ari ng bata ang alcohol masakit ganon gawin mo

kada palit ng diaper buhusan nyo ng ethky alcohol para mabilis matuyo. kusa talaga yung matatangal wag nyo pilitin o kutkutin baka mainfection. linisin lang ng ayus .