Sana masagot po😔

Pwede pa din po kaya lumipat ng health center or public hospital for check up kahit kabuwanan na po para magkarecord ako? 37 weeks na po kasi ako ngayon and nagdecide kami ng partner ko na magpublic hospital na lang since sabi ng ob ko na bawal daw sa lying in ang first baby and mafforce kami na marefer ng ob sa private hospital kung saan sya dn magpapaanak sakin. Kaso kukulangin sa budget kasi 35k-40k ang normal delivery daw po. Yung problem ko din is ayaw nya ibigay sakin yung mga record ng check up ko. Wala din sya pregnancy booklet na binigay from the start na check up ko tanging ultrasounds at lab results lang hawak ko. Sana po masagot or makapagshare kung ano pwede gawin😔

1 Reply

pwede po ata mi..kc my friend po aq n sa iba nagapacheck up pero nanganak sa public hospital..baka my philhealth po kau mi kc qng public hospital ay wala po kau babayaran..

2y ago

pwd mi basta dalhin mo lahat ng lab result mo.