Change OB for delivery

Private OB po ako now and as much as na gusto ko sya mag paanak sakin pero mukhang hindi kakayanin ng Budget, 90k ang hinihingi nya for CS. And gusto ko nag normal pero pro cs kasi sya. Gusto ko sana lumipat nalang sa Lying in or Public Hospital. Hindi po ba nakakahiya sa OB ko now na sabihin na lilipat nalang kami ng magpapaanak sakin? Sorry ftm po kasi i have no idea talaga.

2 Replies

CS kayo ni current OB because? sa lying-in po walang CS if pang CS po tlga ang case nyo better sa public hospitals para if unexpectedly may complications maagapan..

2mo ago

Hindi ko alam kay OB sis basta sinabi nya lang na cs na ko. No reason syang sinabi :(

pwede naman po sabihin sakanya na Bitin budget at di kaya i provide hingi ka nalang po referal sakanya mi